Ngọc trinh gợi cảm với những thương hiệu nổi tiếng

Dù có sở thích mua sắm hàng hiệu không tiếc tiền nhưng Ngọc Trinh vẫn thoải mái, vô tư mặc những bộ đồ “nhái” của các thương hiệu nổi tiếng khác.

ngoc-trinh-my-nu-me-hang-hieu-van-chuong-hang-nhai_04 ngoc-trinh-my-nu-me-hang-hieu-van-chuong-hang-nhai1_04 ngoc-trinh-my-nu-me-hang-hieu-van-chuong-hang-nhai2_04 ngoc-trinh-my-nu-me-hang-hieu-van-chuong-hang-nhai3_04 ngoc-trinh-my-nu-me-hang-hieu-van-chuong-hang-nhai4_04 ngoc-trinh-my-nu-me-hang-hieu-van-chuong-hang-nhai5_04 ngoc-trinh-my-nu-me-hang-hieu-van-chuong-hang-nhai6_04 ngoc-trinh-my-nu-me-hang-hieu-van-chuong-hang-nhai7_04 ngoc-trinh-my-nu-me-hang-hieu-van-chuong-hang-nhai8_04

Sở hữu cuộc sống xa hoa bậc nhất. Cô nàng thường xuyên xuất hiện với những bộ váy áo, túi xách hàng hiệu đắt đỏ cùng loạt xế hộp siêu “khủng”. Ngọc Trinh không ngần ngại chi hàng tỷ đồng để mua một chiếc túi xách hay vài trăm triệu cho một đôi giày hay một chiếc áo khoác.

Trong chuyến du lịch tại Paris vào cuối năm 2014, Ngọc Trinh nổi bật trên con phố nổi tiếng với mẫu áo khoác của Valentino có giá hơn 200 triệu đồng.

Kể từ khi xuất hiện với thương hiệu thời trang riêng, và gắn thêm chữ “nhà thiết kế”, Ngọc Trinh càng bị ném đá dữ dội hơn. Nhiều người cho rằng không thể gọi Ngọc Trinh là nhà thiết kế bởi các sản phẩm của cô đều là “hàng nhái”. Những chiếc đầm được cóp nhặt từ các bộ sưu tập của nước ngoài, chỉnh sửa thay đổi đi vài chi tiết và gắn thương hiệu mới vào. Chưa kể đầm Ngọc Trinh lặp đi lặp lại 1 kiểu dáng bodycon nhàm chán, khoe hình thể là chủ yếu chứ không có giá trị thẩm mĩ, giá trị sáng tạo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>