Hot girl Khánh My bikini chơi thể thao

Khánh My sở hữu thân hình “đồng hồ cát” đáng ghen tị. Lợi thế về vóc dáng chuẩn giúp cô trông rạng rỡ và nổi bật hơn khi diện những trang phục cắt xẻ gợi cảm. Ít ai biết được rằng, đằng sau thân hình đồng hồ cát của Khánh My là quá trình tập luyện nghiêm túc đẫm mồ hôi và đầy thử thách.

khanh-my-dang-dong-ho-cat-1 khanh-my-dang-dong-ho-cat-2 khanh-my-dang-dong-ho-cat-3-e1468517603368 khanh-my-dang-dong-ho-cat

Theo Khánh My, cô là một “tín đồ” đích thực của thể thao, đặc biệt là những môn mang tính mạo hiểm và thử thách như leo núi, nhảy dù. Cô từng một lần chinh phục đỉnh núi Phan-xi-păng cao nhất Đông Dương. “Cảm giác chinh phục các thử thách khiến My cảm thấy mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn”. Mặc dù vậy, do lịch trình công việc ngày càng bận rộn, nữ diễn viên khó có thể sắp xếp thời gian để tham gia những môn thể thao nói trên.

Thay vào đó, cô chọn chương trình tập luyện mang tính thử thách lấy cảm hứng từ chương trình huấn luyện của các vận động viên Olympic mang tên “Train like an Olympian” tại TT California gồm 5 thử thách lần lượt đòi hỏi Khánh My phải vượt qua. Các thử thách về tim mạch, sức mạnh, sự linh hoạt, tính bền bỉ và cuối cùng là sự nhạy bén đòi hỏi Khánh My bộc lộ hết khả năng, cũng như vượt qua được giới hạn của bản thân. Khóa tập luyện “Train like an Olympian” còn giúp cô có giữ thân hình thon thả, tỉ lệ mỡ thừa toàn thân giảm xuống dưới 20%. Khánh My nhấn mạnh. ‘Đừng ngại thay dổi bản thân mình, hãy làm tất cả những gì có thể để thay đổi bản thân mình ngày một tốt hơn, không ai hoàn hảo cả nhưng mình có quyền làm cho mình tốt hơn mỗi ngày”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>