Hoa hậu Thu Vũ sexy tuyệt đẹp lên xe hoa

Vào ngày 29/7 tới, Hoa hậu Thu Vũ sẽ tổ chức đám hỏi tại quê nhà thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang). Chồng sắp cưới của Thu Vũ là một doanh nhân quê ở miền Trung.

hoa-hau-thu-vu-len-xe-hoa-1resize-ngoisao-vn hoa-hau-thu-vu-len-xe-hoa-2resize-ngoisao-vn hoa-hau-thu-vu-len-xe-hoa-3resize-ngoisao-vn hoa-hau-thu-vu-len-xe-hoa-4resize-ngoisao-vn hoa-hau-thu-vu-len-xe-hoa-5resize-ngoisao-vn hoa-hau-thu-vu-len-xe-hoa-9resize-ngoisao-vn hoa-hau-thu-vu-len-xe-hoaresize-ngoisao-vn

Sau sự cố “clip nói tiếng Anh không ai hiểu”, Thu Vũ trở thành một cái tên tương đối “nóng” đối với khán giả cũng như giới truyền thông. Từ một Hoa hậu không mấy được chú ý, người đẹp quê Tiền Giang nhận được khá nhiều sự quan tâm nên đời sống riêng tư có đôi chút xáo trộn.

Cơ hội làm nghệ thuật cũng mở ra nhiều hơn với cô gái sinh năm 1990 này. Nhiều đạo diễn nổi tiếng đã đánh tiếng mời Thu Vũ tới casting những dự án phim điện ảnh mới. Thế nhưng, vì không có ý định lấn sâu vào showbiz, nên Thu Vũ xin phép được từ chối. Ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ của mình. Vì chồng tương lai của cô khá bận rộn với công việc riêng, nên Thu Vũ tự tay chuẩn bị tiệc cưới, thiệp mời cũng như trang phục cho cô dâu chú rể, ông bà sui gia.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>